Sửa máy nước nóng, lò vi ba giá rẻ tại Mỹ hạnh Nam

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày máy nước nóng, lò vi ba, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt là người bạn giúp cho các chị em nội trợ. Vì thế làm cách nào để sử dụng những thiết bị trên một cách đúng giúp thiết bị nhà bạn kéo dài tuổi thọ hơn. Điện lạnh Thịnh Phước xin chia sẽ những trường hợp cần được bảo trì cũng như cách sử dụng đến quý khách hàng.

Những triệu chứng báo hiệu thiết bị máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, nhà bạn gặp vấn đề cần được bảo dưỡng

- Đối với máy lạnh: có hiện tượng chảy nước, chạy lâu nhưng không lạnh hay lạnh yếu, hóa đơn tiền điện tăng, có mùi hôi khó chịu, nhà có trẻ nhỏ thì hay bị cảm do máy lạnh sử dụng lâu ngày không được vệ sinh kiểm tra lượng gas trong máy còn đủ cho máy hoạt động không.

- Đối với máy nước nóng: chạy nhưng không thấy nóng, hay mở nhưng không tăng chỉnh được nhiệt độ, lượng nước ra yếu hơn bình thường, bị nhảy CB khi mở thiết bị. Khi gặp những trường hợp trên cần liên hệ với điện lạnh Thịnh Phước ngay và liền để được tư vấn sửa chữa.

- Đối với tủ lạnh: Tủ lạnh chạy nhưng không thấy đông đá, tủ lạnh ngăn trên lạnh nhưng ngăn dưới không lạnh, tủ lạnh chạy có tiếng ồn hơn bình thường, ngăn dưới tủ lạnh chảy nước có mùi hôi, đóng cửa nhưng ron không hít,...

- Đối với máy giặt: Chạy ồn khi vắt, nguồn điện không có, bấm khởi đông không ăn, bị chớp đèn liên tục, nước vào yếu hơn lúc đầu, máy giặt biết di chuyển, máy giặt vắt nhưng không khô nước,...

Khi thiết bị gặp vấn đề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay 0903 070 038 Mr Phước

 

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục